Kiếm Thế Kiếm Thế 3D - Chơi Lại Võ Hiệp Giang Hồ Và Ma Lạt Giang Hồ

Cloud Hosting Miễn Phí - Cấu Hình Mạnh Xài Thả Ga
#1
Kiếm Thế 3D là một tựa game MMORPG 3D được phát hánh bởi NPH HMG. Là một game nhập vai nên game có bối cảnh tiên hiệp kỳ ảo kết hợp màu sắc dịu nhẹ tạo nên khung cảnh như trong mộng. Kiếm Thế 3D sẽ đưa bạn vào một thế giới đồ họa chibi rất dễ thương nhưng không kém phần thu hút và hoành tráng. Chất lượng đồ họa còn được “nâng lên một tầm mới” do Kingsoft áp dụng công nghệ Unreal Engine theo phong cách Q – Style, tạo sự mượt mà uyển chuyển trong từng chi tiết.

Kiếm Thế 3D
Trailer Kiếm Thế 3D
THÔNG TIN VỀ SEVER
- Open:
11h hôm nay
- Fanppage: https://www.facebook.com/congdongkiemthe3d
- Website: http://kiemthe3d.net


Kiếm Thế 3D
1. Cosplay Kiếm Thế 3D2. Hệ thống thú cưỡi
Clip giới thiệu hệ các loại thú cưỡi
3. Giới thiệu môn phái
Clip giới thiệu môn phái
Trong Kiếm Thế 3D, người chơi sẽ có Tam Tông, Nhị Thần, tượng trưng cho 5 thuộc tính của ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ với những quy luật tương sinh tương khắc.
- Hệ Kim: Thần Tông - Hiên Viên Đường, có sở trường cận chiến, thuộc hệ ngoại công, có vũ khí chuyên dụng là thương và có thể phát triển theo 2 hướng Kim Cang hoặc Phục Ma.
- Hệ Mộc: Độc Tông - Thất Sát Đường có sở trường triển khai độc công, thuộc hệ ngoại công, có vũ khí chuyên dụng là luân và có thể phát triển theo 2 hướng Hãm Tĩnh hoặc Mị Ảnh.
- Hệ Thủy: Băng Thần - Thủy Nguyệt Cung có sở trường tác chiến pháp thuật từ xa và bổ trợ, thuộc hệ nội công, có vũ khí chuyên dụng là phiến (quạt) và có thể phát triển theo 2 hướng Từ Tâm hoặc Linh Dật.
- Hệ Hỏa: Hỏa Thần - Phần Thiên Cốc có sở trường sử dụng pháp thuật tấn công trên phạm vi rộng, thuộc hệ nội công, có vũ khí chuyên dụng là trượng và có thể phát triển theo 2 hướng Sí Ma hoặc Long Vương.
- Hệ Thổ: Kiếm Tông - Sương Vân Quan có sự cân bằng về cả nội công từ xa lẫn ngoại công cận chiến, có vũ khí chuyên dụng là kiếm và có thể phát triển theo 2 hướng Huyền Khiếu hoặc Ngạo Kiếm.

4. Một số hình ảnh trong game
Các nhân sĩ hay truy cập ngay vào Kiếm Thế 3D để trải nghiệm game thôi nào
 
Sửa lần cuối:
Top Dưới