Toàn Quốc Máy bơm hỏa tiễn dùng bơm giếng bị nhiễm phèn nặng, nhiễm mặn

Cloud Hosting Miễn Phí - Cấu Hình Mạnh Xài Thả Ga
#1
Máy bơm hỏa tiễn dùng bơm giếng bị nhiễm phèn nặng, nhiễm mặn

Máy bơm hỏa tiễn hay còn gọi là máy bơm giếng khoan là dòng máy bơm công nghiệp với ứng dụng bơm nướcgiếng khoan và ứng dụng bơm nước giếng đào.

Máy bơm hỏa tiễn có nhiều model mẫu mã và có thể sử dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đặc biệt sử dụng Máy bơm hỏa tiễn còn có ứng dụng bơm cả các chất lỏng đặc biệt như nước nhiễm mặn, nhiễm phèn mà vẫn có được hiệu quả cao nhất.

Vậy cùng chúng tôi tìm hiểu về Máy bơm hỏa tiễn trong bài viết này nhé!

http://bommang.com/tag/may-bom-mang-son/

http://bommang.com/tag/bom-mang-than-inox/
Xem thêm: Bơm hóa chất chống ăn mòn cao
Máy bơm hỏa tiễn dùng cho nước giếng bị nhiễm mặn, nhiễm phèn

Hiện nay có nhiều khu vực bị nhiễm mặn nhiễm phèn, những khu vực đó sử dụng các loại máy bơm dễ khiến máy bơm hư hỏng hoặc bị ăn mòn nhanh chóng, làm giảm tuổi thọ máy bơm.

Đó là lý do cần chọn đúng các model Máy bơm hỏa tiễn chính hãng cho các khu vực này nhằm mang đến hiệu quả sử dụng cao và không lo ngại các vấn đề sự cố xảy ra khi dùng bơm.

Tại Việt Nam hiện nay việc sử dụng nước giếng làm nguồn nước sinh hoạt rất phổ biến vì nguồn nước ngầm rất đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, nguồn nước ngầm tại Việt Nam thường bị nhiễm phèn vì nước chứa hàm lượng Fe cao, điều này khiến nước được hút lên có màu nâu đậm, đục gây ố vàng cho các vật dụng khi sử dụng nguồn nước này.

Sử dụng Máy bơm hỏa tiễn chính là biện pháp tốt nhất cho các ứng dụng bơm nước cho nguồn nước ô nhiễm.

Đa phần mạch nước ngầm này nằm sâu dưới lòng đất dưới 50m, vì vậy để hút nước lên ta thường lắp đặt máy bơm hỏa tiễn, máy bơm chìm giếng khoan giúp hút nước lên một cách dễ dàng.

Máy bơm hỏa tiễn được thiết kế chuyên dụng với các vật liệu chống ăn mòn, không phản ứng với các tạp chất chứa trong nước, đặc biệt máy bơm được thiết kế với công suất cao giúp hút nước được ở độ sâu rất lớn từ 50m – 150m tùy theo công suất của máy bơm. Song song đó, máy bơm chìm giếng khoan được thiết kế để hút nước ở độ sâu thấp hơn 50m, đây là độ sâu mà máy bơm hoạt động hiệu quả.

Sử dụng Máy bơm hỏa tiễn với môi trường này cũng cần kiểm tra thường xuyên máy bơm nhằm phát hiện lõi và khắc phục, tránh trườnghợp sử dụng Máy bơm hỏa tiễn không đúng cách khiến máy bơm nhanh hư hỏng

Sử dụng Máy bơm hỏa tiễn cho các ứng dụng nước giếng nhiễm phèn và mặn vô cùng hiệu quả

Nếu cần hỗ trợ miễn phí mọi vấn đề khách hàng vui lòng liên hệ ngay Vimex 0989775196 nhé!

Xin cảm ơn!
 

Facebook Comment

Top Dưới