Game Online Tải game Thanh Vân Chí Online cho Android miễn phí

Cloud Hosting Miễn Phí - Cấu Hình Mạnh Xài Thả Ga
#1
Mới đây, tựa game online nền web Thanh Vân Chí Online đã bất ngờ hé lộ chùm ảnh Việt hóa chi tiết, đồng thời ấn định ngày ra mắt game thủ nước nhà vào 10:00 Sáng – Ngày 28/09/2016.
Nghe nhạc bất hủ trong game Thanh Vân Chí Online: http://eplaybay.com/am-nhac/


thanh-van-chi-online-cho-android.jpg


Là một trong những tựa game dựa theo 100% nguyên bản của bộ phim cùng tên “Tru Tiên Thanh Vân Chí” đình đám trên mạng xã hội. Thanh vân Chí Online cũng đi đầu trào lưu “Game chuyển thể từ game” nên gây được sự tò mò rất lớn từ cộng đồng yêu thích thể loại game tiên hiệp và màn ảnh nhỏ. Trang teaser của game mới chính thức ra mắt được 24 tiếng mà đã nhận được gần 2,000 lượt chia sẻ và hơn 20,000 like page.

thanh-van-chi-online-cho-htc.jpg


Phiên bản “Thanh Vân Chí Online” tại Trung Quốc đã cập nhật lên đến 5 phiên bản chính và phiên bản sắp được phát hành ở Việt Nam do Ozegame là phiên bản đầu tiên mang tên “Tru Tiên Kiếm Trận”. Hiện đang đã hoàn thiện 100% Việt Hóa.

thanh-van-chi-online-cho-ios.jpg


Khi hòa mình vào, người chơi sẽ chọn một trong 3 môn phái: Thiên Âm Tự, Phần Hương Cốt, Thanh Vân Môn để truy tìm bí mật về 5 cuốn Thiên Thư Mật Tịch đã mất tích hàng ngàn năm trời. Tương truyền kể rằng, nếu ai đó sở hữu nội công của bộ Thiên Thư này có thể xoay chuyển càng khôn và thống trị Tiên – Ma – Nhân giới.
Nguồn: http://eplaybay.com/game-online/tai-game-thanh-van-chi-online.html

Xem thêm: http://eplaybay.com/game-online/game-vo-lam-truyen-ky-mobile.html
 

Facebook Comment

Top Dưới