Game Online Xiaomi chuẩn bị ra mắt game sinh tồn riêng với tên gọi "Survival Game"

Cloud Hosting Miễn Phí - Cấu Hình Mạnh Xài Thả Ga

adsen

New Member
#1
Trò chơi sinh tồn hiện đang trở thành trào lưu trong cộng đồng game thủ. Xiaomi – nhà sản xuất các thiết bị điện tử đến từ Trung Quốc cũng đang có ý định phát hành tựa game sinh tồn cho riêng mình.Survival Game là trò chơi sinh tồn với nhiều tính năng thú vị như Fortnine và PUBG. Người chơi sẽ nhập vai vào 1 nhân vật và cố gắng trở thành người sống sót cuối cùng. Hiện tại Xiaomi đã cho phép người dùng chơi trên phiên bản thử nghiệm trước khi tựa game này chính thức được ra mắt.

survival-game-1.jpg

Hiện tại Survival Game đang được Xiaomi tối ứu hóa bằng cách thử nghiệm trên nhiều smartphone khác nhau nhằm đảm bảo trải nghiệm chơi game mượt mà và ổn định nhất. Được biết trò chơi này chỉ có mặt trên những thiết bị sử dụng hệ điều hành Android trước khi được phổ biến rộng rãi trên các nền tảng khác.

Thời gian Survival Game ra mắt hiện vẫn đang là dấu hỏi lớn, thế nhưng việc cho ra mắt phiên bản thử nghiệm cho thấy tựa game sinh tồn này sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới. Dưới đây là những hình ảnh đầu tiên về tựa game này.
 

Facebook Comment

Top Dưới